คุณสมบัติพิเศษของสินค้าเรา

แนวคิดการออกแบบกันขโมย รูปแบบใหม่

คำนึงถึงสิ่งแรกที่ขโมยต้องทำ ระบบประหยัดค่าใช้จ่าย หรือมีค่าใช้จ่ายน้อย ต้องมีระบบสำรองเมื่อระบบแรกล้มเหลว ต้องหยุดการโจรกรรมได้ทันที และสามารถติดตามและจับขโมยได้ในที่สุด

ระบบเตือนภัยก่อนโจรกรรม สะดวกรวดเร็ว

ภายใต้แนวคิดที่ว่า สิ่งแรกที่ขโมยทำคือการเปิดประตูรถ การที่จะป้องกันคนร้ายลักรถ สิ่งแรก คือ ต้องมีระบบกันขโมย หรือ ระบบเตือนภัย เป็นพื้นฐานก่อน เช่น ถ้ามีคนร้ายทุบกระจก เปิดประตูรถ ลาก-ย้ายรถ สตาร์ทเครื่องยนต์ ตัดสายไฟระบบ ระบบจะต้องแจ้งเตือนบนมือถือทันที

ระบบติดตามรถ ด้วยดาวเทียมที่ทันสมัย

หากคนร้ายสามารถชนะหรือผ่านระบบกันขโมย และเอารถไปได้ มีระบบติดตามรถ เพื่อทราตำแหน่งที่อยู่ของรถดูเส้นทางที่คนร้ายนำรถไปแบบสดๆ โกลจีพีเอสใช้ข้อมูลจากสัญญาณมดาวเทียม 24 ดวง เพื่อประมวลผลตำแหน่งทำให้ไม่พลาดการติดตาม

เทคโนโลยี LBS เสริมระบบ ให้ดีกว่าเดิม

กรณีเกิดปัญหาการแจ้งตำแหน่งด้วยดาวเทียม เรานำเทคโนโลยี LBS มาใช้ในการระบุตำแหน่งรถโดยใช้ cell site แทนดาวเทียม ทำให้สามารถทราบพิกัดและตำแหน่งของรถได้ กรณีนี้ LBS จะมีประโยชน์มากแม้ไม่ละเอียดเท่า GPS ก็ตาม

เทคโนโลยีสร้างสรร

การออกแบบที่เหมาะสม สวยงามและทันสมัย

โกลจีพีเอส เราออกแบบกันขโมย ปกป้องรถคุณด้วยความเอาใจใส่เข้าใจความต้องการผู้ใช้ และตอบโจทย์พฤติการการขโมยรถ ใช้งานง่าย ปลอดภัย

สามารถตอบสนองและตอบโจทย์ผู้ใช้หลายรูปแบบ

ระบบทำงานหลากหลาก ผู้ใช้สามารถเลือกใช้ได้เหมาะกับ เวลา และสถานการณ์ ทั้งแบบออฟไลน์ไม่มีรายเดือน แบบออนไลน์ดูย้อนหลังได้ หรือ แบบกึ่งออนไลน์ดู Real Time เมื่อเกิดเหตุฉุกเฉิน

สนใจสินค้า

GoalGPS เรามีสินค้าและบริการเสริมมากมายให้ท่านเลือกชมกัน

ไปหน้าสินค้า